5
(6)

Báo giá thang máy tải khách nhập khẩu giá rẻ nhất 2021

Lắp đặt thang máy tải khách làm phương tiện di chuyển lên các tầng cao là xu hướng không chỉ ở Việt Nam mà toàn thế giới. Nó không còn xa lạ ở bất cứ khu vực nào. Vấn đề là chủ đầu tư quan tâm đến báo giá thang máy tải khách để xác định chi phí cho thích hợp hơn.

1. Xác định nhu cầu thực tế khi sử dụng thang máy

Xây dựng nhà cao tầng để tiết kiệm diện tích cũng như có đủ không gian để sinh sống và làm việc là xu hướng xây dựng hiện nay. Những toà nhà chọc trời mọc lên như nấm với thiết kế hiện đại, ấn tượng. Vậy làm thế nào để đi lên các tầng trên nhanh nhất mà an toàn nhất.

Xác định nhu cầu khi sử dụng thang máy
Xác định nhu cầu khi sử dụng thang máy

Để giúp mọi người di chuyển đơn giản đến tầng nhà cần thiết thì những chiếc thang máy tải khách đã ra đời. Chỉ mất vài phút là bạn có thể đi từ tầng 1 lên tầng 10 của toà nhà mà không hề phải chịu bất cứ yếu tố ảnh hưởng nào. Thiết bị hiện đại như vậy có thiết kế khá cồng kềnh và phức tạp. Do vậy báo giá thang máy tải khách cho các công trình sẽ cao.

Khách hàng thường quan tâm đến chất lượng và giá thành nhất. Với sản phẩm giá cao như trên thì vấn đề phải lựa chọn sao cho chuẩn xác nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế.

Xác định giá thành cho thang máy cho trường hợp cụ thể sẽ tiết kiệm được nhiều vốn đầu tư. Nhưng cần đảm bảo chất lượng, duy trì độ an toàn và ổn định tuyệt vời của nó.

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thang máy tải khách

Giá thang máy tải khách không có mức giá chung. Mỗi đơn vị cung cấp sẽ báo giá thang máy tải khách cho khách hàng dựa vào nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Ngoài ra có những yếu tố sau đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá của thang máy tải khách.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thang máy tải khách
Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thang máy tải khách

2.1 Số điểm dừng

Mỗi thiết kế toà nhà sẽ có số tầng khác nhau. Khách hàng yêu cầu có bao nhiêu điểm dừng tại bao nhiêu toà nhà thì sẽ tác động đến giá thành. Đơn vị lắp đặt sẽ phải thiết kế số lượng cabin, vách, nứt chỉ tầng…. cho thích hợp.

2.2 Địa điểm lắp thang máy

Khá nhiều người thắc mắc vì sao địa điểm lắp thang máy lại liên quan đến giá thang máy hiện tại. Vấn đề là ở lắp đặt thang máy sẽ gồm rất nhiều linh phụ kiện cồng kềnh. Cần di chuyển chúng đến địa điểm lắp cụ thể của từng công trình.

Nếu công trình ở gần cơ sở lắp thang máy thì giá thành sẽ thấp hơn khu vực ở xa, cần phải tốn thêm chi phí vận chuyển. Do vậy, nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt thang máy vận chuyển nên liên hệ với đơn vị cung cấp gần đó để tiết kiệm chi phí.

2.3 Tải trọng

Nhà bán sẽ báo giá thang máy tải khách cho khách hàng khi khách hàng yêu cầu về mức trọng tải hàng thực tế. Số lượng người sử dụng trong mỗi lượt đi lên xuống. Với trọng tải hàng càng lớn thì giá thang máy tương đương sẽ càng cao.

2.4 Thang có phòng máy, không có phòng máy

Loại thang máy có phòng máy là phòng ở trên cùng để đặt tủ điện và máy kéo. Hệ thống giúp bảo vệ thiết bị an toàn hơn. Nhưng tốn thêm diện tích để lắp.

Thang máy không có phòng máy có thiết kế máy kéo được đặt trong giếng thang, tủ điện được bố trí trước cửa tầng trên cùng. Tiết kiệm chi phí thiết kế hệ thống phòng máy nên giá của loại có phòng máy sẽ cao hơn.

2.5 Nội thất trong thang máy

Tuỳ vào điều kiện đầu tư của chủ đầu tư mà nội thất trong thang máy tải hàng có thể sử dụng hoặc không. Thông thường, thang máy gia đình, thang máy khách sạn… được chú trọng trang trí hơn để tăng sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian.

Khách hàng không trang trí sẽ chỉ cần chi trả cho thang máy tiêu chuẩn. Nếu không phát sinh về nội thất như trang trí, lắp thêm đèn chiếu,tay vịn… thì sẽ tiết kiệm được tiền.

2.6 Kết cấu hố thang

Kết cấu hố thang thường làm bằng bê tông hoặc khung thép. Bê tông giá thành cao, độ chắc chắn tốt nhưng cách thi công sẽ phức tạp hơn đôi chút. Nên nhà thầu sẽ báo giá tháng máy tải khách cho khách hàng tuỳ thuộc vào thiết kế và thi công cho khách hàng.

Như vậy, tuỳ vào từng sản phẩm thang máy cụ thể, những phát sinh mà khách hàng sẽ mức giá bán thang máy tải hàng sẽ có sự chênh lệch ít nhiều.

3. Giá thang máy theo tải trọng khoảng bao nhiêu tiền

Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ liên hệ và tư vấn cho khách hàng cụ thể để xem xét sản phẩm phù hợp cũng như thông tin cụ thể hơn. Với thang máy tải khách thường sử dụng trong:

Giá thang máy theo tải trọng khoảng bao nhiêu tiền
Giá thang máy theo tải trọng khoảng bao nhiêu tiền

3.1 Bạn lắp đặt thang máy gia đình

Thang máy giá đình hầu hết là loại nhỏ. Trọng tải hàng từ 350-450 kg, phục vụ cho từ 4-8 thành viên. Nếu gia đình có khoảng 4 thành viên thì trọng tải hàng 350kg, hoặc chọn loại 200-250kg nếu phục vụ mỗi lượt từ 2-3 người.

Gia đình 8 thành viên nên chọn 450kg, chi phí không cao hơn là bao nhưng tiện lợi khi di chuyển hơn.

Dựa vào:

– Nhà bao nhiêu tầng à điểm dừng

– Số thành viên gia đình trọng tải của thang máy

– Công trình nhà ở đang thi công hay đã hoàn thiện. Đang thi công sẽ tiết kiệm hơn là đã hoàn thiện vì không phải tốn thời gian, công sức chi phí để tháo dỡ, di chuyển…

– Gia đình xác định chi phí dự tính là bao nhiêu?

3.2 Bạn muốn lắp đặt thang máy tải khách sạn, toà nhà, quán karaoke, nhà hàng…

Thang máy tải khách hàng loạt cần trọng tải lớn :

– Công trình nhỏ 6-8 khách: tham khảo trọng tải 450kg

– Công trình lớn 10-12 khách: tham khảo trọng tải 750kg

– Công trình lớn hơn 15-18 khách: chọn 1 thang máy tải trọng 1000- 1350kg hoặc 2 thang máy song song tải trọng mỗi tháng 600kg

Đơn vị tư vấn dễ dàng cung cấp bảng giá hơn khi bạn xác định được các vấn đề sau:

– Sử dụng cho mục đích gì à lưu lượng sử dụng thang máy cùng lúc

– Diện tích bao nhiêu m2 à mật độ sử dụng, số lượng thang máy thích hợp

– Bao nhiêu tầng à xác định điểm dừng

– Công trình đang thi công hay đã hoàn thiện à đưa ra phương án thi công phù hợp

– Chi chí dự chi là xác định loại thang máy tải hàng phù hợp

Vì sao chi phí dự chi khách hàng phải xác định cụ thể. Bởi thị trường Việt Nam thang máy tải khách được phân loại cụ thể rõ ràng.

· Thang máy liên doanh

Thang máy liên doanh hay còn gọi là thang máy nội địa được lắp ráp tại Việt Nam theo công nghệ và các bộ phận quan trọng ở nước ngoài. Sử dụng linh phụ kiện phụ được sản xuất trong nước. Tỷ lệ 80/20.

Các linh kiện nhập khẩu thường là máy kéo, điều khiển tín hiệu, biến tần, cáp tải, ray dẫn đường…

Các linh kiện công ty trong nước sản xuất được như cabin,khung cabin, phòng máy… với chất lượng không thua kém hàng nhập khẩu mà giá thành lại rẻ hơn.

Thang máy liên doanh dao động từ 350-550 triệu.

· Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc

Hai thị trường để nhập khẩu thang máy chính hãng thường từ các thị trường là Nhật, Mỹ và các nước châu u như Thuỵ Sỹ, Thuỵ Điển, Hà Lan…

Các dòng thang máy nhập khẩu giá thành cao vì công nghệ đồng bộ từ A-Z, giá nhân công và nguyên liệu thường cao hơn. Chưa kể các thuế nhập khẩu, thuế khác…Chính vì vậy giá thường gấp đôi, gấp 2,5 lần thang máy liên doanh. Khoảng từ 700 đến 1 tỷ đồng.

4. Giới thiệu báo giá thang máy Mitsubishi theo tải trọng

Thang máy tải khách Mitsubishi là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Ngay từ khi vào thị trường Việt Nam nó đã được đánh giá cao về chất lượng giá thành niêm yết hợp lý. Tải trọng phong phú: 300kg, 350kg, 450kg, 550kg, 630kg….

Chi phí cung cấp thang máy trọn gói gồm thang máy, thi công lắp đặt, trang trí nội thất, và các danh mục khác nếu khách hàng có yêu cầu riêng.

· Thang máy tải trọng 350kg Mitsubishi

Thang máy tải trọng 350 thuộc loại nhỏ. Thường lắp cho gia đình hoặc các khách sạn ,nhà nghỉ mini…. Giá từ 300-400 triệu đồng ( hàng nội địa) hoặc tuỳ vào số điểm dừng, thiết bị nội thất bên trong.

Thang máy nhập giá gấp đôi, cao hơn và thêm phí VAT các loại.

· Thang máy tải trọng 450kg Mitsubishi

Tải trọng 450kg thuộc tập trung dành cho văn phòng, chung cư, nhà hàng, chở khoảng tối đa 6 hành khách. Giá liên doanh khoảng dưới 500 triệu, giá nhập chính hãng từ 700- 850 triệu đồng.

· Thang máy tải trọng 550kg Mitsubishi

Thang máy Mitsubishi 550kg theo tiêu chuẩn quốc tế có thể tải khách từ 7-8 người. Các công trình như văn phòng, khách sạn, chung cư, nhà trọ… có thể sử dụng thiết bị loại này.

Giá liên doanh khoảng 350-500 triệu

Giá nhập khoảng 700- 900 triệu đồng

· Thang máy tải trọng 600kg Mitsubishi

Tải trọng 600kg phục vụ từ -9 hành khách. Thường được lắp tại công ty, văn phòng khách sạn mini…

Giá liên doanh dao động từ 370- 550 triệu đồng

Giá nhập có giá từ 700- 820 triệu đồng

· Thang may tải trọng 750kg Mitsubishi

Dòng thang máy lớn này có thể tải từ 10-11 hành khách cùng lúc. Nó được lắp cho các tòa nhà lớn, thang máy bệnh viện, trung tâm thương mại.

Giá liên doanh từ 400- 600 triệu đồng

Giá nhập tải trọng từ 750 – 900 triệu đồng

· Thang máy tải trọng 1000kg Mitsubishi

Với tải trọng 1000kg, thang máy có thể tải được 13-14 hành khách cùng lúc.

Giá thang máy tải trọng lớn còn được phân loại dựa vào vận tốc thang khi sử dụng.

Thang máy liên doanh vận tốc 60m/phút, có phòng máy sử dụng động cơ có hộp số giá khoảng 420 triệu đồng

Thang máy liên doanh vận tốc 90m/phút, có phòng máy sử dụng động cơ có hộp số giá khoảng 500 triệu đồng

Thang máy nhập giá khoảng 900 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

Mitsubishi là thương hiệu đang được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam. Hầu như công ty nào cũng niêm yết sản phẩm này để cung cấp cho khách hàng. Mức giá ở trên chỉ là tham khảo mà thôi. Nó sẽ có sự chênh lệch tuỳ vào khu vực, công ty mà bạn tham khảo.

5. Một số chi phí liên quan khi lắp đặt thang máy

Thang máy là loại sử dụng điện năng để hoạt động. Khi mất điện thì bạn không thể dung được hệ thống. Chính vì vậy hàng tháng các đơn vị quản lý sẽ phải “nuôi”” thang máy tiền hoạt động. Nhưng bạn yên tâm vì thang máy cũng không tiêu tốn quá nhiều điện năng. Thêm vào đó các thiết kế hiện đại thông minh cho phép thang máy tắt hệ thống tự động để tiết kiệm điện. Chỉ bật khi có người sử dụng.

Một số chi phí liên quan khi lắp đặt thang máy
Một số chi phí liên quan khi lắp đặt thang máy

Do là thiết bị điện tử nên cũng không thể có tuổi tho lâu dài và mãi mãi được. Độ bền của nó phụ thuộc vào bàn tay sử dụng của con người. Để kéo dài tuổi thọ bạn nên thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì định kỳ được thực hiện bởi công ty chuyên nghiệp, có trình độ và kinh nghiệm. Chi phí này khách hàng sẽ phải tự bỏ sau khi thời gian bảo hành hết hạn.

Bạn có thể lựa chọn các gối bảo trì hàng tháng, hàng quý tuỳ vào độ mới, cũ của thang máy. Thang máy sử dụng càng lâu thì càng nên thường xuyên bảo dưỡng liên tục để đảm bảo vận hành ổn định và an toàn. Thay thế các linh phụ kiện cần thiết nhất Chi phí sẽ không đáng là bao so với lợi ích mà nó mang lại.

Giá thang máy khách hàng chi phí sẽ phải bao gồm cả chi phí kiểm định thang máy. Những sự cố nguy hiểm xảy ra từ thang máy thường để lại thiệt hại không hề nhỏ. Do đó, những chiếc thang máy trước khi đi vào hoạt động cần phải được kiểm định được cấp từ các đơn vị có thẩm quyền và chức năng. Công ty cung cấp có trách nhiệm thuê đơn vị kiểm định trước khi bàn giao cho đơn vị sử dụng.

6. Công ty lắp đặt thang máy tải khách liên doanh, nhập khẩu chính hãng

Thang máy Trường Thành là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực hoạt động cung cấp thang máy. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, công ty chuyên nhập hàng từ những đơn vị, công ty uy tín mà không thông qua bên trung gian nào. Chính vì vậy giá thành sẽ “mềm” hơn các đơn vị khác.

Thang máy cần lắp đặt theo đúng quy trình và tiêu chuẩn quốc tế. Quý khách hàng có thể yên tâm để đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên của công ty thực hiện các công đoạn đúng tiến độ. Tất cả đảm bảo tính an toàn tuyệt đối và ổn định nhất để thang máy hoạt động trơn tru.

Để đảm bảo thang máy phục vụ quý khách hàng tốt nhất, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm thích hợp với chi phí và tính năng đầy đủ. Đương nhiên sẽ có chính sách bảo hành thang máy tải khách cho toàn bộ các bộ phận của thang máy.

Hệ thống hotline hoạt động liên tục giúp giải đáp, tháo gỡ những vấn đề thắc mắc hay hỗ trợ khách hàng khi thang máy bị lỗi. Nhân viên sẽ có mặt ngay lập tức để khắc phục sự cố không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của khách hàng.

Với những ưu điểm sản phẩm do Trường Thành cung cấp hi vọng khách hàng có quyết định nhanh chóng nhất.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 6

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.