Tư vấn kỹ thuật

0
(0)

tu van ky thuat

Công ty TNHH thiết bị Điện và Thang máy Trường Thành luôn cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng, đối tác trong suốt quá trình từ tư vấn đến dịch vụ hậu mãi. Đội ngũ kinh doanh được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Năng lực tư vấn kỹ thuật của công ty đã được khẳng định trong các công trình thuộc hàng lớn nhất Việt Nam như những tòa nhà hỗn hợp, tòa nhà văn phòng khách sạn, chung cư đến những công trình vừa và nhỏ như bệnh viện, nhà ở gia đình, nhà máy, trường học…

Đối với mỗi công trình, công ty luôn có đội ngũ kỹ thuật khảo sát kỹ lưỡng, giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng. Mỗi năm, số lượng thang công tycung cấp ra thị trường ngày càng tăng song song với chất lượng tư vấn kỹ thuật ngày càng tốt hơn.

Với chất lượng và uy tín đã được khẳng định trên thị trường, công ty đã đặt dấu ấn của mình trên 64 tỉnh thành trên cả nước với các công trình lớn nhỏ từ Bắc vào Nam.

Công ty cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo kỹ thuật hoặc tham gia các hội thảo do Mitsubishi tổ chức để giúp nhân viên nắm vững về các dòng thang mới, các yếu tố kỹ thuật phức tạp.

hoi-thao-tai-TLE

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0938582866